Giới thiệu

Bear – thương hiệu đồ gia dụng thông minh và thiết bị điện được thành lập từ năm 2006 có trụ sở chính tại Shunde, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển. Bear tự hào năm trong TOP 3 thương hiệu đồ gia dụng nội địa Trung Quốc tốt nhất do người dùng bình chọn.
Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên, Bear đã sản xuất và phân phối ra thị trường hơn 20 triệu sản phẩm đồ gia dụng chất lượng, vươn tầm ra nhiều quốc gia và châu lục khác nhau trên thế giới.
Bear sở hữu 100 kỹ thuật viên và 2000 nhân viên tại nhiều cơ sở khác nhau trên khắp thế giới, không ngừng nghiên cứu – sáng tạo – cải tiến để tạo ra nhưng sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Sứ mệnh của Bear là tạo ra một cuộc sống CHẤT LƯỢNG – THOẢI MÁI – THÚ VỊ cùng CHIA SẺ VÀ KẾT NỐI.
Hiện nay, Bear đã trở thành thương hiệu được 50 triệu người dùng yêu thích, đặc biệt giành được sự ưu ái của thế hệ trẻ hướng đến cuộc sống hiện đại và tiện ích.
Nắm được nhu cầu và tâm lý khách hàng mong muốn được sử dụng những sản phẩm chính hãng và chất lượng.
Bearchinhhang.com – Bear chính hãng tự hào là đại lý phân phối trực thuộc của Bear tại Việt Nam. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo 100% chính hãng, được nhập khẩu chính ngạch với các chính sách bảo hành tốt nhất và đảm bảo nhất cho quý khách hàng.

Bear
BEAR chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đã mua