Đầu tiên, Bear chính hãng gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết sẽ bảo mặt tuyệt đối để bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Thu nhập thông tin cá nhân khách hàng

 • Bear chính hãng thu thập Chính Sách Bảo Mật hàng hóa và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
 • Gồm họ và tên, địa chỉ giao hàng, số điện thoại di động, email và giới tính.

Chia sẻ thông tin cá nhân

 • Ngoại trừ các trường hợp về “Sử dụng thông tin cá nhân” như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân quý khách ra ngoài.
 • Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của quý khách sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
 • Cung cấp an toàn trong trường hợp:

Bear chính hãng có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật, trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đảng của chúng tôi trước pháp luật tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên chúng tôi.

Bảo mật thông tin cá nhân

Chính sách bảo mật hàng hóa khuyến cáo

 • Không tiết lộ Tên sử dụng/ Tên đăng nhập hoặc tiết lộ mật khẩu với bất kỳ ai, viết hoặc sử dụng ở nơi mà mọi người có thể nhận biết và nhìn thấy được.
 • Khi chọn mật khẩu quý khách không nên chọn những thông tin dễ xác định như họ tên, ngày sinh, số điện thoại hoặc một số ký tự, con số dễ nhận biết từ tên, ngày sinh, số điện thoại của quý khách.
 • Thoát khỏi hệ thống và trình duyệt khi rời khỏi máy tính, ngay cả trong thời gian ngắn. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất hoặc thoát hết tất cả cửa sổ website.

Nghi ngờ bảo mật

 • Khi nghi ngờ Chính sách bảo mật mật khẩu đã bị lộ, quý khách thay đổi mật khẩu đã bị lộ, quý khách thay đổi mật khẩu ngay lập tức, trong trường hợp cần thiết quý khách lập tức thông báo và đề nghị được hỗ trợ từ chúng tôi.
 • Trong trường hợp các giao dịch, hành vi trái pháp luật được tiến hành với tài khoản hoặc thông tin cá nhân của quý khách mà không có sự ủy quyền hoặc do sự sai sót, vô ý hoặc cố ý từ phía quý khách, bearchinhhang hiểu rằng quý khách sẽ chịu toàn bộ tổn thất hoặc trách nhiệm theo quy định pháp luật khi các giao dịch đó được thực hiện.

Thanh toán an toàn

 • Khách hàng kiểm tra kỹ thông tin website có https có tính bảo mật cao.
 • Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho chúng tôi hỗ trợ kịp thời.

Thay đổi về chính sách để đảm bảo

Nội dung chính sách bảo mật này chỉ áp dụng cho https://bearchinhhang.com/ . Chúng tôi khuyến khích quý khách đọc kĩ chính sách an toàn bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web thuộc bên thứ ba.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ, phản hồi thông tin từ quý khách hàng về “Chính sách bảo mật”. Nếu quý khách có những thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ 098.989.40.26. Xin chân thành cảm ơn quý khách! Được phục vụ bạn thông qua những sản phẩm uy tín, chất lượng và đem tới trải nghiệm tốt nhất đến bạn là niềm vinh hạnh của chúng tôi.